Hiển thị tất cả 8 kết quả

Chất liệu: PVC trắng Kích thước: 54x86x 1,8mm và 54x86x 0.78mm Khoảng cách đọc: 1cm-12cm Môi trường nhiệt độ: 20-85… 100 đ
Phôi thẻ chip A4 10 con 1 bản là tấm a4 chứa 10 con chip để gắn vào thẻ nhựa… 100 đ
Phôi thẻ chip A3 25 con 1 bản đặt trên khổ A3 nên có số lượng chip nhiều hơn 100 đ
Tần số: 13.56MHz Khoảng cách đọc 3 – 10 cm tùy thuộc đầu đọc Chip: NXP Mifare S70 1K hoặc… 100 đ
Chất liệu: PVC Màu sắc: Trắng Kích thước: 54mm-86mm Khoảng cách đọc: 1cm-12cm 100 đ
Kích thước:  86mm x 54mm Độ dày tiêu chuẩn: 0.76mm Chất liệu: 100% PVC 100 đ
Kích thước: Khổ A4 ( 210 x 297 mm) Độ dày: 0,3mm Chất liệu: nhựa PVC trong suốt không màu… 100 đ
Thẻ proximity HID sử dụng công nghệ tần số thấp với khả năng nhận dạng ảnh trên thẻ để kiểm… 100 đ

Cung cấp phôi thẻ nhựa PVC, thẻ nhựa trắng chuẩn, bền, đẹp

Phôi thẻ nhựa PVC là loại phôi thẻ trắng được làm hoàn toàn từ nhựa PVC dùng để in thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ gửi xe, thẻ VIP, thẻ khách hàng,… được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Thẻ nhựa Hanaco cung cấp số lượng lớn phôi thẻ nhựa PVC chuẩn, chất lượng cao cho khách hàng.

Phôi thẻ nhựa proximity
Phôi thẻ nhựa proximity

Thông tin phôi thẻ nhựa PVC

Bạn có thể hình dung phôi thẻ nhựa một loại thẻ nhựa dạng trơn, trên đó không có thông tin gì. Phôi thẻ nhựa được chế tạo từ nhựa công nghiệp và được ép dưới nhiệt độ cao dưới máy cao tần, bế sẵn thành từng thẻ. Bề mặt thẻ được xử lý để mực Pigment có thể bám và khô nhanh giúp màu sắc in sẽ rực rỡ và sắc nét.

Thẻ trắng cũng được sử dụng cho công nghệ in nhiệt thông thường và các trường hợp cần đến cá thể hóa nhiệt.

Có những loại phôi thẻ nhựa nào?

Có rất nhiều cách phân loại phôi thẻ nhựa, thông thường người ta sẽ phân loại phôi thẻ theo 2 cách: dựa trên cấu tạo hoặc ứng dụng của phôi thẻ.

Phân loại theo cấu tạo:

  • Thẻ nhựa 3 lớp: sẽ có 2 màng mỏng in ảnh và màng dày làm lõi. Loại thẻ này sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị bong lớp màng khỏi lõi, không có độ bền cao như loại thẻ 4 lớp.
  • Thẻ nhựa 4 lớp: 2 màng mỏng ép phủ và có 2 màng dày in ảnh. Loại phôi này có chất liệu và độ bền cao nhất.

Phân loại phôi thẻ nhựa

  • Phôi thẻ trắng: là loại thẻ trắng hoàn toàn, không có bất cứ một vết mực hay thông tin gì trên thẻ, thường dùng để in thẻ nhân viên, thẻ hội viên,…
  • Phôi thẻ có mã vạch: là loại thẻ có sẵn mã vạch, bạn chỉ cần in thêm thông tin thường ứng dụng để làm thẻ VIP, thẻ học sinh hay thẻ thành viên…

Các thông số kỹ thuật

Phôi thẻ nhựa thường có kích thước tiêu chuẩn. Tuy nhiên nếu bạn muốn kích thước riêng hoàn toàn có thể đặt sản xuất riêng, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn các phôi thẻ có sẵn nếu bạn đặt với số lượng ít.

  • Kích thước: 86 x 54mm
  • Chất liệu phôi thẻ: PVC (Polyvinyl Chloride)
  • Màu sắc: trắng hoặc màu
  • Độ dày: 0.76mm
  • Quy cách đóng gói thành phẩm: 1 hộp có 230 thẻ

Để có những tấm thẻ nhựa đẹp mắt, chất lượng cao thì công đoạn in ấn cũng rất phức tạp và tốn nhiều thời gian bởi mỗi công đoạn lại có một yêu cầu, tiêu chuẩn riêng. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ in thẻ nhựa cũng được cải tiến đơn giản hơn với máy in phun Epson sử dụng mực Ultra Pigment. Với loại máy này, bạn có thể in trực tiếp lên thẻ nhựa bằng khay in, vì vậy việc in 1 vài thẻ cũng nhanh hơn. Tuy nhiên phương pháp này giúp xử lý ổn với số lượng thẻ ít và giá rẻ. Còn muốn thẻ chất lượng cao, bạn cần chọn công nghệ in offset. 

Hanaco là đơn vị uy tín trên thị trường, cung cấp dịch vụ làm thẻ, và phôi thẻ nhựa chuẩn, chất lượng cao. Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngại liên hệ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Chat qua Zalo
Hotline: 0977.400.211