Hiển thị tất cả 13 kết quả

Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm hoặc các loại thẻ móc khóa tiện dụng Chất liệu PVC Loại… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm hoặc các loại thẻ móc khóa tiện dụng Chất liệu PVC Loại… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm. Chất liệu PVC dập nổi bằng khuôn Loại chip:  barcode, mã vạch… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm. Chất liệu PVC ép kim nhũ nhiều màu sắc Loại chip:  barcode,… 100 đ
Thẻ nhũ có thông số cơ bản như thẻ PVC bình thường nhưng có thể phủ nhũ vàng hoặc nhũ… 100 đ
Chất liệu: PVC có thể in màu Kích thước: Tiêu chuẩn ISO ~86mm * 54mm. Độ dầy: 0.76 mm +/-… 100 đ
Kích thước: Loại thẻ móc khóa nhiều kích thước, độ dày Chất liệu PVC Loại chip: Mifare, Promixity Phủ in… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm hoặc các loại thẻ móc khóa tiện dụng Chất liệu PVC Loại… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm hoặc các loại thẻ móc khóa tiện dụng Chất liệu PVC Loại… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm. Chất liệu PVC dập nổi bằng khuôn Loại chip:  Mifare, Promixity Phủ… 100 đ
Tần số: 13.56MHz Khoảng cách đọc 3 – 10 cm tùy thuộc đầu đọc Chip: NXP Mifare S70 1K -… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm Thẻ tích điểm in màu sang trọng tương đương thẻ Vip Chất… 100 đ
Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm Thẻ Vip thường có dạng thẻ chữ nhật Chất liệu PVC 3… 100 đ

Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh và việc kết nạp thêm thành viên của các đoàn thể, đội nhóm. CLB.. ngày càng nhiều nên việc tạo thẻ thành viên là việc cực kỳ quan trọng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, thẻ nhựa ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho việc gia tăng mối quan hệ giữa thành viên và tổ chức.

Khái niệm thẻ thành viên

Thẻ thành viên là một loại thẻ được cấp bởi một CLB, tổ chức, công ty, cửa hàng bán sản phẩm, dịch vụ nhằm xác minh tư cách thành viên trong một khoảng thời gian cụ thể.

Thẻ thành viên là phương tiện giúp thành viên được nhận các đặc quyền trong tổ chức như ưu đãi khi mua hàng, vào phòng chờ riêng của thành viên tại sân bay hay tham gia các chương trình đặc biệt cho thành viên…

Thẻ thành viên có mấy loại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thẻ thành viên có kích thước, mẫu mã, chất liệu,… khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất, thẻ thành viên được phân chia theo chất liệu sản xuất. Trước đây mọi người chỉ quen với thẻ thành viên bằng giấy. Nhưng những năm gần đây, thẻ thành viên bằng nhựa cũng ngày càng phổ biến. Cụ thể các loại thẻ thành viên phổ biến nhất hiện nay là:

Thẻ nhựa cứng

Thẻ thành viên bằng nhựa cứng được đánh giá là bền và cũng được làm từ chất liệu tốt nhất. Với chất liệu nhựa cứng (PVC), thẻ thành viên sẽ tránh được việc bị nhàu nát, biến dạng hay bị mờ thông tin, điều mà thẻ thành viên giấy không làm được. 

Các tổ chức tín dụng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng lớn…thường sử dụng thẻ này, nhiều nơi thậm chí còn dập nổi tên khách hàng và mã số thẻ giúp tiện cho việc giao dịch.

Thẻ nhựa trong

Đặc điểm của dòng thẻ thành viên này là sang trọng và khá bắt mắt. Thẻ nhựa trong thanh lịch và mỏng hơn so với thẻ nhựa cứng nên cũng dễ bị bẻ cong, nếu bị tác động với lực quá mạnh thẻ sẽ bị biến dạng và khó trở lại nguyên trạng. Thẻ nhựa trong thường chú trọng vào thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp, do đó thẻ nhựa trong được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ cao cấp.

Thẻ giấy

Đây là loại thẻ thành viên được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ. Ưu điểm của loại thẻ này là chi phí rẻ cùng thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, xét về độ bền và tính thẩm mỹ, thẻ giấy hay gặp phải những hạn chế như dễ nhàu, nát,bị hỏng khi gặp nước,….

Bên cạnh cách phân loại phổ biến dựa trên chất liệu, thẻ thành viên cũng được phân biệt dựa trên cách thức vận hành. Cụ thể như sau:

  • Dựa trên ách thức ghi nhận và mã hóa thông tin: thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ chip.
  • Dựa trên tiêu chí xếp hạng của khách hàng bằng số điểm ghi nhận được: thẻ bạc, thẻ vàng, thẻ kim cương.
thẻ thành viên sân golf
Thẻ thành viên sân golf làm từ nhựa có cảm ứng từ

Ưu điểm của thẻ thành viên nhựa so với thẻ thành viên giấy

Sau khi đã nắm được các thông tin cơ bản về các loại thẻ thành viên trên thị trường, bạn có thể nhận thấy thẻ nhựa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được các yếu điểm của thẻ giấy nên thẻ nhựa đang dần thay thế thẻ giấy trong rất nhiều lĩnh vực. 

thẻ thành viên nhựa pvc

Thẻ thành viên nhựa được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội là độ bền, có thể sử dụng trong thời gian dài (2-3 năm) trong khi thẻ giấy thường chỉ được sử dụng từ 3-6 tháng. Thẻ giấy sử dụng nhiều năm thường bị mờ, nhòe thông tin và chất liệu giấy còn thường dễ bị hỏng khi gặp lủa, nước.

Ngược lại, chiếc thẻ nhựa có thể đi cùng khách hàng hàng vài năm và vẫn giữ nguyên được dáng vẻ, sắc màu ban đầu.

Không chỉ vậy, thẻ thành viên nhựa ngày nay còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng bằng cách gắn thêm chip hoặc dải từ để trở thành thẻ gửi xe, thẻ ra vào,…. Vì vậy về tính tiện lơi thẻ nhựa có nhiều lợi thế hơn so với thẻ giấy.

Cuối cùng, thẻ nhựa có thiết kế, kiểu dáng sang trọng giúp để lại ấn tượng, dấu ấn trong lòng khách hàng. Qua đó, sự nhận diện của thương hiệu về sự chuyên nghiệp cũng hơn nhiều so với thẻ giấy.

Một số phần mềm quản lý thẻ thành viên

Với việc sử dụng thẻ thành viên nhựa, cửa hàng hay công ty bạn cũng cần cài đặt thêm một số phần mềm để giúp việc quản lý thẻ thành viên dễ dàng, tiện lợi hơn. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm sau đây:

  • Phần Mềm Bee LCS
  • Phần Mềm DIP CRM.NET
  • Phần Mềm Abbycard
  • Phần Mềm Group
  • Phần Mềm Monet

Với những thông tin được cung cấp bên trên, thẻ nhựa Hanaco hy vọng bạn đã lý giải được nguyên nhân tại sao thẻ thành viên nhựa ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được giải đáp nhé!

Chat qua Zalo
Hotline: 0977.400.211