Top 3 phân khúc dòng xe nâng người bán chạy nhất trên thị trường

Xe nâng người là dòng xe đang được sử dụng và phổ biến ở các dự án công trình xây dựng, ở các xí nghiệp, công xưởng, khách sạn, nhà thờ…. Chính vì sự đa dạng về nhu cầu sử dụng dòng xe nâng người ở nhiều lĩnh vực khác nhau.  Vì thế dòng xe nâng người cũng cải tiến thành nhiều dòng xe khác nhau để phục vụ nhu cầu nâng người ở trong các lĩnh vực làm việc trên cao.

Tham khảo xe nâng người chất lượng tại https://vietnhat.net.vn/xe-nang-nguoi/

Cùng Việt Nhật tìm hiểu Top 3 phân khúc dòng xe nâng người đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay thông qua bài viết dưới đây. Thông qua chiều cao nâng của xe nâng người, chia làm 3 loại chính như sau:

Dòng xe nâng người có chiều cao nâng thấp

Dòng xe nâng người có chiều cao nâng thấp thường có thiết kế đơn giản và có kích thước khá gọn nhẹ. Phù hợp làm việc ở trong các xưởng. Nên chiều cao thông thường nâng của nó từ 2m-4.5m. Loại này có 2 loại chính là dòng xe nâng người tự hành ( Model GOPZ ) và dòng bán tự hành ( Model GOPY). Dòng này có kích thước mặt sàn hơi bé nên chỉ phù hợp với 1 người làm việc cùng với đồ nghề hoặc hàng hóa. Ở các xưởng có lối đi nhỏ hẹp và các kệ drive thì dòng này được lựa chọn số 1 cho các công việc nâng người lên cao.

Đối với dòng bán tự hành thì khi nâng cao các bạn phải cố định chân trụ. Còn đối với dòng tự hành thì người sử dụng có thể nâng hạ và di chuyển bằng hệ thống điều khiển ở phía trên, không cần cố định chân trụ.

Dòng xe nâng người có chiều cao nâng tầm trung từ 6-14m

Trong dòng xe nâng người tầm trung từ 6-14m này có rất nhiều dòng xe nâng người khác nhau. Dòng xe nâng người ở tầm này được tìm kiếm nhiều nhất vì có nhiều tính chất công việc nâng người khác nhau. Trong dòng này nổi bật là dòng xe nâng ziczac và dòng xe nâng trục rút.

Xe nâng người ziczac trong dòng này có dòng loại bán tự hành, dòng điện đi bộ lái (Model SJY ) và dòng tự hành (model GTJZ). Dòng xe nâng ziczac có thiết kế khá to, cồng kềnh và diện tích mặt sàn làm việc lớn. Tải trọng Thông thường từ 300-500kg. Phù hợp từ  2-3 người làm việc trên cao. Đối với dòng xe nâng người model SJY thì có 4 chân trụ cố định, khi nâng người lên cao làm việc thì tuyệt đối phải cố định 4 chân trụ đó xuống mặt đất chỗ bằng phẳng. Trong khi ấy dòng GTJZ thì không cần 4 chân trụ cố định đó, nó được thiết kế cảm biến ở 4 chân trụ. Khi 4 chân trụ tiếp đất chắc chắn thì sẽ có cảm biến báo đèn màu xanh lúc đó thì có thể nâng xe lên cao để làm việc.

Dòng xe nâng người có chiều cao nâng tầm cao từ 14-36m

Dòng xe nâng người tầm cao được biết đến nhiều nhất là các dòng xe Boom Lifts ( Model GT BZ). Đối với các dòng xe Boom Lifts thì thường có 2 loại chính là xe nâng người Boom Lifts động cơ diesel và Dòng xe nâng người boom lifts động cơ nâng acquy. Với dòng xe nâng bằng động cơ điện acquy thì chiều cao nâng của nó có giới hạn. Thông thường chiều cao nâng tối đa của nó dao động khoảng 18-24m. Trong khi ấy chiều cao nâng của dòng xe nâng người động cơ diesel thì có độ cao nâng cao hơn, nó nâng được tối đa lên độ cao làm việc tới 36m.

Chính vì nâng tầm cao nên các dòng xe nâng người tầm cao này được sử dụng rất nhiều ở các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng ở các khu đô thị lớn, những công trình xây dựng trên cao….

Dòng xe nâng người boom lifts có thiết kế dạng xe cẩu, kiểu gấp khúc nên hoàn toàn chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người làm việc trên cao.

 

Trên đây là phân khúc các dòng xe nâng người và các dòng xe nâng người đại diện cho từng phân khúc đó. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và cần thông tin về các sản phẩm xe nâng người xin liên hệ https://vietnhat.net.vn/

2 thoughts on “Top 3 phân khúc dòng xe nâng người bán chạy nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0977.400.211