Hiển thị tất cả 4 kết quả

Kích thước:  86mm x 54mm Độ dày tiêu chuẩn: 0.3mm Chất liệu: nhựa PVC phủ nhũ Có thể in phun… 100 đ
Kích thước:  86mm x 54mm Độ dày tiêu chuẩn: 0.76mm Chất liệu: nhựa PVC Có thể in phun hoặc máy… 100 đ
Kích thước:  86mm x 54mm Độ dày tiêu chuẩn: 0.76mm Chất liệu: nhựa PVC trong suốt không màu Có thể… 100 đ
Kích thước:  86mm x 54mm Độ dày tiêu chuẩn: 0.3mm Chất liệu: nhựa PVC Có thể in phun hoặc máy… 100 đ

Card Visit là một tấm thiệp hay danh thiếp nhỏ được in các thông tin về chủ sở hữu. Giả dụ như: tên, thông tin địa chỉ, cơ quan, đơn vị làm việc, chức danh trong công ty,… Còn về sản phẩm/ dịch vụ: tên, loại hình, doanh nghiệp sản xuất, sản xuất sản phẩm,… Card visit thường được sử dụng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Một vài cái tên khác của Card visit

In card visit còn được biết đến bởi mang nhiều tên gọi khác tùy theo vùng miền, thói quen dùng như in danh thiếp,  in name card, in business card, visiting card, calling card,….

Card visit nhựa
Card visit nhựa

Cho dù ở Việt Nam, các tên gọi trên đều được dùng như nhau để chỉ 1 tấm thẻ sở hữu các thông tin, nhưng trên thực tế, ở Anh và Mỹ, các tên gọi này đại diện cho các loại card mang đặc điểm riêng biệt.

Các dòng card visit phổ biến trên thị trường bây giờ

Name card và Business card

Cả 2 mẫu card visit này đều mang nghĩa là danh thiếp. Nó là loại thẻ lưu trữ thông tin về công ty cũng như tư nhân nào ấy. Mục đích của dòng card visit này là dùng để làm quen và tiếp thị 1 số sản phẩm và dịch vụ cố định.

Trong loại card visit này sẽ mang tên của 1 cá nhân, tên doanh nghiệp hoặc logo và thông tin liên lạc. Thường thường, với name card, người ta sẽ thiết kế nhiều thông tin địa chỉ. Mục đích là để mọi người có thể dễ nhìn và dễ nhớ.

Mẫu card visit
Mẫu card visit nhựa

Visiting card

Dòng card visit phổ biến thứ 2 hiện giờ là visiting card, nó còn gọi nó là “calling card”. Đây là chiếc card visit dùng để gọi điện thoại. Chiếc card này thường được dùng bởi các người tiếp thị hoặc bán hàng.

Hiện nay các visiting card thông minh có thẻ từ mà khi quét qr code hay NFC thì có thể truy cập vào thẳng trang web cá nhân.  Mục đích của họ là giới thiệu bản thân khi họ tới địa điểm của 1 người nào đó. Thường thì visiting card thường chỉ được thiết kế kiểu dáng một cách đơn giản.

Card visit doanh nghiệp
Card visit doanh nghiệp

Những mẫu card visit khác nhau

Card visit ở nước ta thường được thiết kế dưới hình dạng chữ nhật đứng hoặc ngang trên giấy trơn tuột. Không những thế, với những người yêu thích sự độc đáo mới lạ, họ có thể đặt gia công để nhận được chiếc thẻ mang những mẫu mã như:

  • Card visit bo tròn góc
  • Card visit nhựa siêu mỏng
  • Card visit NFC
  • Card visit dập nổi
  • Card visit dát bạc…

Nhìn chung, card visit được thiết kế bằng mọi loại chất liệu (giấy, nhựa plastic, gỗ,…), với mọi mẫu mã, màu sắc,… Nhưng 1 danh thiếp chất lượng không chỉ cần đẹp mà còn cần đảm bảo gọn nhẹ nhưng đầy đủ thông tin cần phải có.

Kích cỡ phổ biến của card visit ở Việt Nam

Kích thước card visit có thể thay đổi tùy từng vùng miền khu vực khác nhau. Ở Việt Nam, chiếc thẻ này thường được in trên giấy có kích thước phổ quát là 5,5cm x 9cm. Tất nhiên, nó vẫn có thể được thiết kế với những kích thước khác như 5cm x 9cm hay 11cm x 9cm (mẫu thẻ gập đôi).

Dù là kích cỡ nào đi nữa thì card visit vẫn cần đảm bảo yêu cầu gọn nhẹ, dễ mang theo trong ví và dễ để vào trong các hộp card visit.

Vai trò của card visit mang lại trong cuộc sống

Dưới đây là các lý do giúp bạn quyết định in card visit ngay và luôn:

PR hình ảnh hiệu quả

Card visit còn là hình thức truyền bá hình ảnh của công ty một cách hiệu quả nhanh chóng nhất. Đối tác của bạn khi cầm trên tay chiếc danh thiếp của bạn đã được làm rất độc đáo thì chắc hẳn sẽ chẳng thể nào quên những gì về bạn hay công ty của bạn. Khi số đông mọi người đều coi đây là một trang bị hữu dụng thì không thể nào bạn lại không đặt in riêng cho bản thân một tấm danh thiếp, đúng không nào?

Dễ dàng trong giao tiếp

Bạn có hình dung cảnh tượng khi mà giao tiếp đối tác cần thông tin và bạn phải loay hoay tìm 1 chiếc bút và 1 mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ? Chắc hẳn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn đưa cho khách hàng một tấm card visit độc đáo.

Việc in card làm bạn cũng như khách hàng, đối tác tiết kiệm được thời gian giới thiệu bản thân hoặc ghi chép các thông tin căn bản về bạn.

Tạo lòng tin cho khách hàng

Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ người nào dù là đối tác, người mua…. Nếu như họ biết bạn là ai và thông tin công ty của bạn về họ thì niềm tin chắc hẳn sẽ được củng cố hơn. Trong hoạt động kinh doanh, cá nhân hoặc công ty đối tác hiểu về bạn với đầy đủ các thông tin rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng với đối tác, và từ ấy sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho công tác kinh doanh của mình hơn.

Trao card visit là một trong những phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Khi trao card visit bạn nên trao một cách lịch sự khi mở đầu câu chuyện để tìm hướng nói chuyện về sản phẩm dịch vụ cả 2 cùng quan tâm.

Nếu quý khách có nhu cầu làm card visit nhựa, thẻ nhựa namecard có thể tham khảo tại https://thenhuahanaco.vn/

Chat qua Zalo
Hotline: 0977.400.211