GIA CÔNG TRÊN NHỰA PVC THEO YÊU CẦU

z2218585098368 0b96281f29a90a6e7bf819b61ae043d6

Với nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng đối với những sản phẩm bền đẹp được tạo ra từ chất liệu nhựa PVC, chúng tôi cũng đã tìm hiều và cho ra dịch vụ gia công theo kích thước và hình dạng mà khách hàng yêu cầu.

Vẫn là chất liệu như thẻ nhựa thông thường, có cán màng 2 mặt sau in, sau khi nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ lên thiết kế, in ấn và sản xuất thành phẩm như hình ảnh minh họa bên trên.

Hiện các nhà hàng quán ăn có thể ứng dụng sản phẩm này để làm Menu khá là độc đáo và thu hút thực khách, các tiệm spa, nối mi – nails cũng có thể làm bảng màu hoặc bảng giá dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Các khách sạn cũng dùng rất nhiều làm bảng báo hay móc treo tay khóa phòng. Không chỉ đẹp mắt mà những sản phẩm này còn có ưu điểm là rất bền, cầm lên tay cảm giác chắc chắn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những loại bằng giấy cán màng plastic cũ trước đây.

the khoa khach san 08

Dạo gần đây có một loại hình đang cực kỳ hot, chính là các mẫu hastag cầm tay siêu dễ thương được làm theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ đa dạng các lĩnh vực như các ngày lễ, ngày kỷ niệm, ngày cưới thiêng liêng, các buổi hội họp hoặc dành cho các shop mới khai trương ^^ Cùng điểm qua một số hình ảnh về sản phẩm này nhé!

Ngoài ra, chất liệu nhựa PVC cũng có thể tạo ra những chiếc quạt cầm tay xinh xắn như thế này nữa, hình dáng theo yêu cầu thậm chí là ảnh mặt bé yêu nhà mình là một ý tưởng không tồi chút nào.

the thang may chung cu 004

Hanaco nhận thiết kế, in ấn gia công các sản phẩm từ chất liệu nhựa PVC:

Thẻ khách hàng thân thiết, VIP card

Thẻ phòng khách sạn

Móc treo cửa phòng khách sạn, có đục lỗ và móc dây

Các sản phẩm khác mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

One thought on “GIA CÔNG TRÊN NHỰA PVC THEO YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0977.400.211