Kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn là bao nhiêu?

kích thước thẻ nhân viên

Ngày nay, thẻ nhân viên ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công ty hay doanh nghiệp và các đơn vị lao động khác. Vì vậy, thẻ hay bảng tên nhân viên cũng được thiết kế đa dạng để giúp những người làm tại các công ty hay văn phòng có loại thẻ thể hiện sự văn minh hay tính chuyên nghiệp lại giúp quản lý nhân viên dễ dàng hơn. Bài viết này Hanaco giới thiệu về thẻ nhân viên và kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn.

Thẻ nhân viên là gì ?

Thẻ nhân viên hay còn được gọi là biển tên nhân viên. Ngày nay nó cũng được tích hợp nhiều chức năng như thẻ ra vào hay thẻ ATM để giúp những nhân viên của một cơ quan hay công ty nào đó có thể ra vào cổng, rút tiền từ cây ATM một cách thuận lợi. Trên thẻ cũng cần hiển thị các thông tin của nhân viên như:

  • Tên và ngày sinh
  • Ảnh (Nếu có)
  • Vị trí, chức vụ
  • Tên công ty
  • Logo hoặc tên công ty, thương hiệu

Thẻ nhân viên cũng là một trong những vật dụng để quảng bá thương hiệu nên cũng cần được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu và đẹp mắt. 

the nhan vien 01

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên ngày nay được sản xuất đa dạng kích thước để đáp ứng yêu cầu từng công ty. Để có được kích thước thẻ nhân viên đúng yêu cầu, bạn cần quan tâm các yếu tố sau: 

2.1. Kiểu dáng thẻ nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên phụ thuộc vào yếu tố đầu tiên là kiểu dáng. Với mỗi kiểu dáng bảng tên sẽ có những yêu cầu kích thước cụ thể, ví dụ như: . 

  • Kích thước thẻ đeo thông thường: 86 x 54mm.
  • Kích thước thẻ đứng: 54 x 86mm, độ dày 0.76mm.
  • Kích thước thẻ ngang: 86 x 54mm
  • Kích thước phủ bì 150 x 90mm; kích thước lòng thẻ 125 x 85mm.

2.2. Yêu cầu của khách hàng 

Mỗi công ty, doanh nghiệp và các đơn vị  khác nhau sẽ có yêu cầu riêng về kích thước để vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiện dụng khi sử dụng. 

Vì vậy, các đơn vị sản xuất thẻ nhân viên cần căn cứ theo yêu cầu của từng công ty để sản xuất ra các sản phẩm chuẩn mẫu mã, kiểu dáng.

the nhan vien 005 

3. Các kích thước thẻ nhân viên chuẩn 

Kích thước thẻ nhân viên tuy đa dạng nhưng hầu hết khách hàng đều có nhu cầu làm thẻ nhân viên với kích thước chuẩn như sau: 

3.1. Kích thước thông dụng

Thẻ nhân viên công ty thường có kích thước giống như card visit là 86 x 54mm. Loại thẻ này mang đến cái nhìn vừa mắt, nhỏ gọn cũng rất tiện lợi khi sử dụng. 

3.2. Kích thước thẻ đứng

Thẻ nhân viên có kiểu dáng đứng sẽ thường có kích thước là 54 x 86 mm, độ dày 0,76mm. Kích thước thẻ này được sử dụng phổ biến hiện nay trong công sở hay nhà máy, xí nghiệp. 

3.3. Kích thước thẻ ngang

Đối với thẻ nhân viên ngang, kích thước chuẩn là 86 x 54mm. Loại thẻ này là lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi kiểu dáng bắt mắt và thể hiện sự thanh lịch và chuyên nghiệp.

Để có thể sở hữu thẻ nhân viên chuẩn nhất, quý khách có thể liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí các thông tin về sản phẩm. Chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên đúng đắn để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình và công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0977.400.211