Thẻ từ chống copy sao chép giá tốt, hiệu quả cao

0107 saochp 1

Trên con đường phát triển công nghệ tự động hóa, việc kiểm soát bãi xe tầng hầm hay kiểm soát thang máy quẹt thẻ từ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hầu hết các tòa nhà cao tầng khi đi vào sử dụng đều cần có hai hệ thống này để đảm bảo nhu cầu đi lại, tiện ích cũng như an ninh – an toàn cho người sử dụng.

Khi mới bắt đầu phổ biến trong xã hội, những hệ thống này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đánh giá lạc quan của các nhà quản lý nói chung cũng như cư dân sinh sống nói riêng. Tiết kiệm thời gian và sức lực của người dân, giảm thiểu ách tắc vào các khung giờ cao điểm, hơn nữa lại có độ an toàn cao. Tuy nhiên, sau một thời gian đi vào hoạt động, có một vấn đề phát sinh gây ra nhiều lo lắng cho các chủ đầu tư và cư dân, đó là hiện tượng copy sao chép thẻ cư dân – thẻ từ thang máy – thẻ từ gửi xe, dẫn đến những hậu quả khôn lường cho cộng đồng cư dân và đơn vị quản lý về vấn đề an ninh và kinh tế của tòa nhà.

Khi thẻ từ bị copy sao chép sẽ tạo ra một thẻ mới có mã thẻ giống hệt với thẻ gốc đã được đăng ký vào hệ thống gửi xe hoặc thang máy. Như vậy, kẻ gian có thể dễ dàng lấy xe ra khỏi bãi gửi một cách “đàng hoàng” mà nhân viên bãi xe không hề hay biết vì khi đó “thẻ giả” quét qua máy lại hoàn toàn hợp lệ. Chưa kể thẻ thang máy nếu bị sao chép thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn của cư dân, các tình trạng trộm cắp hoặc bắt cóc trẻ em đã xảy ra khi kẻ xấu đột nhập được vào các khu chung cư cao tầng nhờ chiếc thẻ từ sao chép giống với thẻ của chủ căn hộ.

Điều đáng tiếc ở đây là việc sao chép thẻ đang diễn ra ngày càng nhiều hơn, thậm chí công khai trong các hội nhóm trên mạng xã hội. Cụm từ “sao chép thẻ từ” nghe thì có vẻ phức tạp và cần nhiều công nghệ đấy, thế nhưng lại hoàn toàn ngược lại, chỉ vô cùng đơn giản với một chiếc máy copy cầm tay và đôi ba chiếc thẻ nhỏ gọn bỏ túi là đã có thể “hành nghề” được rồi. Khi có trong tay thẻ gốc cũng chỉ cần khoảng 3 – 5 giây thôi là đã có thể sao chép thành công mã thẻ. Phải nói là quá nhanh quá nguy hiểm với tình trạng này.

0107 sao chep the thang may

Vậy làm thế nào để bảo vệ được tính cần thiết và độ tin cậy của thẻ gửi xe từ và thẻ từ thang máy? Câu trả lời sẽ được HANACO bật mí ngay sau đây!

Chúng tôi đã nghiên cứu về một giải pháp tối ưu toàn diện để kiểm soát được tình trạng sao chép thẻ cho các tòa nhà cao tầng, đó chính là sản xuất ra THẺ TỪ CHỐNG COPY SAO CHÉP. Giải pháp này sử dụng thẻ chip Mifare UC với độ bảo mật cao hơn các dòng thẻ RFID thông thường. Chúng được mã hóa nhiều lớp bảo mật hơn khi kết hợp với đầu đọc thẻ phụ do HANACO cung cấp sẽ giúp hoàn thiện được hệ thống dùng thẻ chống copy. Loại thẻ này được mã hóa cao đảm bảo các máy sao chép và các dòng thẻ từ có chức năng sao chép cũng không thể can thiệp được. Đây tạm thời là giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

the mifare desfire

Bên cạnh tính năng chống copy thì dòng thẻ này vẫn có những nhược điểm riêng là giá thành cao hơn khá nhiều so với các dòng thẻ thường ứng dụng cho bãi xe và thang máy. Một cái nữa là thẻ phải kết hợp với thiết bị đầu đọc phụ chuyên dụng chứ không phải kết hợp với loại nào cũng được.

Tuy giá thành cao nhưng nếu so với những mất mát tài sản của cư dân như xe cộ hoặc các tài sản khác thì giải pháp này vẫn xứng đáng nhận được sự quan tâm và đầu tư của các nhà quản lý. Đối với bất kỳ tòa nhà nào thì sự tin tưởng của cư dân là vô cùng quan trọng và một hệ thống kiểm soát đảm bảo được an ninh – an toàn cho cư dân là thứ tất yếu để làm được điều đó.

Vậy nếu bạn đang cần tham khảo về hệ thống kiểm soát dùng thẻ từ chống sao chép với độ chính xác cao và giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất: Mr.Nam 0977 400 211 (zalo)

One thought on “Thẻ từ chống copy sao chép giá tốt, hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0977.400.211